TRƯỜNG MN HOA ANH ĐÒA TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG MN HOA ANH ĐÒA

TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch tổ chức hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường" và hưởng ứng phong chào thi đua "Dạy tốt học tôt" trường mầm non Hoa Anh Đào đã tổ chức thi giáo viên giỏi cấp trường với  hai nội dung thi "Thi lăng lực" và " Thi thực hành" với sự tham gia của 19 giáo viên với các nội dung thi diễn ra ở 5 độ tuổi khác nhau.

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm nay đa số các giáo viên đã lựa chon các hoạt động mang tính động nhiều hơn như: Hoạt động Giáo dục kĩ năng sống,  Thể dục, hoạt động Ngoài trời, hoạt động Khám phá, Âm nhạc...

Hội thi đã diễn ra nghiêm túc và đạt kết quả cao với tỉ lệ giáo viên đạt loại giỏi là 19/19 = 100%