Hôm nay 1/6/2020 học sinh trường MN Hoa Anh Đào được đón đoàn của UB Nhân dân xã Bình Khê đến trao quà và chúc mừng các cháu nhân ngày tết thiếu nhi.

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai, đó là vần thơ cũng là câu hát. Ngày Thiếu nhi hay Ngày Trẻ em như là một sự kiện hay một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới.

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai, đó là vần thơ cũng là câu hát. Ngày Thiếu nhi hay Ngày Trẻ em như là một sự kiện hay một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới.

Ngày Quốc tế Thiếu nhi  ngày 1 tháng 6 tại Việt Nam còn gọi là Tết Thiếu nhi là ngày lễ vì trẻ em, vì thế hệ tương lai của loài người. Đồng thời cũng là ngày nhắc nhở mọi người hãy bảo vệ và chăm sóc trẻ em tốt.

hơn.

Đoàn của UB Nhân nhân  Xã gồm có Bà Nguyễn Thị Tám Phó chủ tịch UBND xã Bình Khê, Ông Nguyễn xuân Đặng Chủ tịch Hội cựu Chiến Binh xã Bình Khê đến trao quà và chúc mừng các các cháu nhân ngày tết thiếu nhi 1/6.

Các con trường MN Hoa Anh Đào vui mừng, phấn khởi khi được nhận những tình cảm yêu thương và sự quan tâm của cac cấp lãnh đạo địa phương.

Một ngày tết thiếu nhi đầy ý nghĩa với các con trường MN Hoa Anh Đào.

Các thông tin khác: