Lễ hội trăng rằm- trường Mầm non Hoa Anh Đào

Hoà chung với thiếu nhi trên khắp mọi miền đất nước vui đón tết trung thu, chiều ngày 08 tháng 9 năm 2014, Trường Mầm non Hoa Anh Đào tổ chức "lễ hội Trăng rằm" cho các cháu.

Lễ hội trăng

Rằm tháng tám âm lịch hằng năm đã trở thành ngày tết của trẻ em trong cả nước, còn được gọi là Tết trông trăng hày Tết đoàn viên, vì thế các em rất mong đợi được đón tết này.

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2014 – 2015

Sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2014, trường Mầm non Hoa Anh Đào tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Đồng chí phó chủ tịch UBND xã phát biểu: CBGV và học sinh nhà trường thực hiện tốt khẩu hiệu hành động "Quản lý tốt, dạy tốt, học tốt"

Họp hội trưởng hội phụ huynh đầu năm học 2014 – 2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học và được sự hướng dẫn của phòng giáo dục về công tác chuẩn bị cho năm học mới, chiều ngày 29/8/2014 nhà trường đã tổ chức họp Ban thường vụ hội phụ huynh học sinh các nhóm lớp tại phòng hội đồng nhà trường.

Công tác vệ sinh môi trường, phòng chống dịch bệnh năm học mới 2014-2015

Thực hiện công văn số 516/PGD& ĐT "V/v Tiếp tục thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường trong trường học giai đoàn 2013- 2015".

Chung tay bảo vệ mái trường trẻ thơ.

Để chuẩn bị cho ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường", chiều ngày 20/8/2014 trường MN Hoa Anh Đào đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên và phụ huynh học sinh các nhóm lớp lao động dọn vệ sinh môi trường xung quanh trường học.

Phòng chống bão

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Tổng kết năm học 2013 - 2014

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10