Trường MN Hoa Anh Đào tưng bừng khai giảng năm học 2020-2021

TRƯỜNG MẦM NON HOA ANH ĐÀO TƯNG BỪNG KHAI GIẢNG

NĂM HỌC 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 05/9/2020, cô và trò trường mầm non Hoa Anh Đào long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021.

Đến dự và chúc mừng lễ khai giảng, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy – HĐND – UBND xã Bình Khê do Đ/c Nguyễn Văn Phúc – Phó bí thư đảng ủy, Chủ tịch MTTQ xã Bình Khê làm trưởng đoàn, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh đã về dự đông đủ.

Tại buổi lễ, Cô: Nguyễn Thị Thu Hằng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của tổng bí thư, chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp năm học mới 2020-2021 và diễn văn khai giảng năm học mới.

Trong năm học vừa qua, mặc dù còn rất nhiều khó khăn song với sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, chất lượng giáo dục của nhà trường đã không ngừng từng bước được nâng cao. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến và được UBND Thị xã Đông Triều tặng giấy khen tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thi đua năm học 2019-2020

Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 kết thúc trong niềm tự hào, phấn khởi của cô và trò nhà trường, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh học sinh và các quý vị lãnh đạo về một năm học mới với nhiều thành công mới. Năm học 2020-2021.

Một số hình ảnh:

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2020-2021

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hằng - BTCB - HT đọc thư của tổng bí thư, chủ tịch nước gửi ngành giáo dục

và diễn văn khai giảng

Đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND xã Bình Khê tặng hoa chúc mừng.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng.

Khen thưởng năm học 2019-2020

Các thông tin khác: