Trường MN Hoa Anh Đào tưng bừng lễ khai giảng năm học 2021-2022

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đén trường. Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021 trường mầm non Hoa Anh Đào trang trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2021-2022

Về dự và chúc mừng cô và trò trường mầm non Hoa Anh Đào có ông Nguyễn Văn Phúc – Đảng ủy viên, phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch MTTQ xã Bình Khê cùng đoàn đại biểu của Đảng ủy – HĐND – UBND xã Bình Khê, đại biểu các thôn trên địa bàn, các bậc phụ huynh và hơn 100 học sinh đã về dự đông đủ.

Năm học 2020-2021 trường mầm non Hoa Anh Đào đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, nhà trường được UBND Thị xã Đông Triều tặng giấy khen, 02 các nhân được UBND thị xã tặng giấy khen, 01 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 01 cá nhân được UBND tỉnh Tặng bằng khen.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao những phần quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em đến trường

Năm học 2021 – 2022, cô và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Trong đó, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, xây dựng nhà trường ngày càng xanh, sạch, đẹ, thân thiện và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Các thông tin khác: