Hôm nay 1/6/2020 học sinh trường MN Hoa Anh Đào được đón đoàn của UB Nhân dân xã Bình Khê đến trao quà và chúc mừng các cháu nhân ngày tết thiếu nhi.

Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai, đó là vần thơ cũng là câu hát. Ngày Thiếu nhi hay Ngày Trẻ em như là một sự kiện hay một ngày lễ dành cho thiếu nhi được tổ chức vào các ngày khác nhau ở nhiều nơi trên thế giới.

Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại.

Hôm nay ngày 10/05/2020 chi đoàn trường MN Hoa Anh Đào được sự chỉ đạo của Đoàn xã Bình Khê đã hưởng ứng tham gia hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2020 tại trung tâm văn hóa thể thao phường Xuân Sơn do Thị Đoàn tổ chức.

TRƯỜNG MN HOA ANH ĐÀO LÀM CÔNG TÁC VỆ SINH KHỬ TRÙNG PHÒNG CHỐNG DICH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG MỚI CỦA VIUS CORONA

Thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của UBND Thị xã Đông triều, Phòng GD&ĐT Thị xã Đông Triều về công tác vệ sinh khử trùng phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới Corona gây ra, hôm nay ngày 01/02/2020 toàn thể CB-GV-NV trường Mn Hoa Anh Đào đã đồng loạt ra quân tổng vệ sinh trong...

Trường mầm non Hoa Anh Đào phát động rọn dẹp vệ sinh trong ngoài khuôn viên nhà trường lần 2 trước kì nghỉ tết nguyên đán 2020 canh tý

Hôm nay ngày 16/1/2020 (tức 22/12/2019 âm lịch) nhà trường phát động dọn dẹp vệ sinh trong ngoài khuôn viên nhà trường sạch sẽ chuẩn bị cho việc nghỉ tết nguyên đán canh tý 2020.

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8
Mới nhất